Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013

Bài tập thể dục thẩm mỹ giảm cân siêu nhanh


(nguồn: http://cattuong.org/tin-tuc/bai-tap-the-duc-tham-my-giam-can-sieu-nhanh.html)

THAM MY VIEN
Tập thể dục là phương pháp hữu hiệu đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành đường dáng thon gọn, chắc khỏe cho cơ thể. Dạo qua các công viên, các trung tâm thể dục thẩm mỹ, bạn có thể bắt gặp những đội hình “aerobic” với video và nhạc sôi động, các động tác thuần thục giúp họ đẹp và tự tin hơn. Nếu không có nhiều thời gian ra ngoài thì ngay tại ngôi nhà thân yêu, bạn cũng có thể thực hiện các bài tập thể dục thẩm mỹ cơ bản giúp giảm cân nhanh chóng và tinh thần luôn sảng khoái. Chuyên mục làm đẹp của Thẩm mỹ viện Cát Tường sẽ giới thiệu bạn một số phương pháp thể dục thích hợp sau đây :
1.Chống đẩy :
The duc tham my
Đây là phương pháp đơn giản mà mất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Động tác này rất tốt để làm tiêu hao năng lượng mỡ cho vùng bắp tay, lưng và đôi vai. Đặt 2 tay xuống sàn nhà, chân và lưng duỗi thẳng, cứ như vậy lực của tay sẽ nâng đỡ cả cơ thể lên xuống khoảng 10 -20 lần mỗi ngày giúp bạn khỏe, những vùng mỡ thừa ngày càng săn chắc.
2.Gập bụng :
tap the duc tham my 1
Với động tác này, đòi hỏi người tập cần kiên trì lâu dài bởi khi mới tập, sẽ có cảm giác hơi tức và căng cứng vùng bụng. Đặt người nằm thẳng xuống sàn nhà,2 chân khép chặt lại. Sau đó, 2 tay giơ thẳng phía trước, vuông góc với ngực. Từ từ nhấc cả thân người phía trên lên ngồi thẳng và luôn vuông góc với chân. Động tác này được lập đi lập lại khoảng 20 lần giúp cơ bụng săn chắc, giảm thiểu lượng mỡ thừa hiệu quả.
3.Đá chân khi nằm :
Bai tap the duc tham my 2
Nằm thẳng người trên sàn, nhấc hông lên trên cao khoảng 10 cm, 1 chân duỗi thẳng và đưa lên cao. Cứ thế khoảng 10 lần với mỗi chân, giúp tiêu hao lượng mỡ tại các vùng đùi và bụng, bắp chân cũng vì thế săn chắc và thon gọn hơn.
4.Nhảy dây :
Trung tam the duc tham my 3
Hai tay cầm dây, quay đều dây qua chân, chân vì thế sẽ nhẩy đều lên. Đây là bài tập khá hoàn hảo, tạo sự liên kết nhịp nhàng giữa các vùng cơ như : bụng, đùi, chân, tay. Động tác này giúp cơ thể khỏe mạnh, nhịp tim ổn định, vận động mỡ tại các vùng giảm đều nên vì thế cho bạn một vóc dáng cân đối hoàn hảo.
5.Tập tạ :
Nhac tap the duc tham my 4
Sử dụng quả tạ có cân nặng phù hợp với bản thân, 2 tay nhấc 2 quả tạ đưa lên cao rồi hạ xuống. Phương pháp này đòi hỏi sự tham gia của các cơ bắp tay với một lực mạnh. Những vùng mỡ thừa tại bắp tay và vai sẽ nhanh chóng biến mất, và được thay thế bằng những đường cơ săn chắc, khỏe mạnh. Hơn nữa, khi tập cử tạ, động tác này kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau khiến tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ.
6.Leo cầu thang :
Bai tap the duc tham my 2
Nếu bạn ở nhà chung cư, thay vì đi cầu thang máy hãy đi cầu thang bộ trong mức cho phép được. Tập thể dục bằng cách này giúp bạn có đôi chân rắn chắc , đốt cháy năng lượng mỡ vùng đùi và bắp chân hiệu quả.
7.Chạy :
Bai tap the duc tham my 3
Bạn có thể tìm mua các sản phẩm máy tập thể dục chạy bộ tại chỗ rất tốt cho đôi chân dẻo dai. Hoặc xung quanh nhà, bất kỳ một khoảng trống rộng nào cũng có thể chạy với nhịp độ vừa phải. Giữ thói quen chạy này sẽ làm săn chắc cơ mông, dáng đi mềm mại…
Từ khoá liên quan: The duc tham my , tap the duc tham my , bai tap the duc tham my , trung tam the duc tham my , tham my vien , phau thuat tham my

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét